Tin về : loạn luân cha chồng và con dâu

Có lẽ loạn luân bố chồng và nàng dâu khá phổ biến trong xã hội hiện đại , nó thường gặp hơn là loan luan me con,loan luan bo con hay loan luan gia dinh

Dưới đây là câu chuyện  hoàn toàn có thật được đăng tải trên chuyên trang báo eva.vn phụ nữ online

Tôi đã loạn luân với bố chồng!

Bỗng nhiên, cửa phòng tắm bị đẩy bật ra và bố chồng Dung lao vào. Ông ta đã cưỡng bức chính con dâu của mình. Không làm cách nào chống cự và kêu cứu được, Dung chỉ biết khóc nức nở.

Dung cầm lá đơn mà nước mắt lưng tròng. Đến giờ phút này thì cô không thể kìm nén và cố gắng chịu đựng được nữa. Ông ta sẽ phải nhận các con của cô  và phải có trách nhiệm với chúng. Cô bùi ngùi nhớ lại cuộc sống của mình suốt 9 năm qua.

Vừa học hết lớp 12 thì Dung phải thôi học vì nhà nghèo. Làng bên có người sang xin cưới Dung về cho con trai, bố mẹ Dung chấp nhận vì gia đình đó cũng khá giả, nghĩ rằng con mình về đó sẽ được sung sướng hơn.

Nhưng nào ngờ, sau ngày cưới Dung mới phát hiện ra Mạnh – chồng mình có vấn đề về tâm thần và anh ta chỉ như một đứa trẻ bảo gì làm nấy. Hơn 2 năm lấy chồng, không ai biết rằng Dung vẫn còn là con gái. Dẫu vậy, Dung vẫn cố gắng làm tròn bổn phận của một người vợ, hết mực chăm sóc cho chồng. Ngày ngày, cô đi làm gấu bông ở làng bên cạnh, kiếm tiền nuôi chồng. Tối về cô lại lo lắng cơm nước cho chồng và ông bố chồng ở cùng.

Bố chồng Dung là bộ đội xuất ngũ. Mẹ chồng cô đã mất sau khi sinh xong Mạnh. Từ đấy ông cũng ở vậy không đi bước nữa.

Một lần, sau khi đã cơm nước xong xuôi, Dung mới đi tắm. Bỗng nhiên, cửa phòng tắm bị đẩy bật ra và bố chồng Dung lao vào. Ông ta đã cưỡng bức chính con dâu của mình. Không làm cách nào chống cự và kêu cứu được, Dung chỉ biết khóc nức nở. Chuyện này còn xảy ra nhiều lần sau đó. Và cũng đến lúc Dung mang thai. Cô đã sinh ra cho chồng cô một… đứa em gái.

Con của cô phải có một cuộc sống khác với mẹ của chúng –
hạnh phúc và sung sướng hơn.

Hai năm sau, cô tiếp tục sinh thêm một con trai. Tất cả chúng đều là sản phẩm của ông bố chồng đã ngoài 50 tuổi. Vì chồng, vì con, Dung vẫn phải cắn răng chịu đựng và không dám nói cho ai biết vì quá tủi hổ, bẽ bàng. Cô nhủ thầm trong bụng cố gắng nuôi con khôn lớn nên người và một ngày nào đó sẽ cho chúng biết sự thực về người cha của mình.

Gần đây, bỗng nhiên bố chồng Dung có ý định đi bước nữa. Ông hỏi cưới một người đàn bà góa bụa còn trẻ trong làng. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như ông không nhẫn tâm bắt vợ chồng Dung cùng 2 đứa trẻ ra ở riêng để đón người đàn bà kia về ở cùng.

Nghĩ đến hai đứa con, đến chồng và đồng lương ít ỏi mỗi tháng mình kiếm được, Dung không biết phải xoay sở ra sao để gánh vác gia đình này. Cực chẳng đã, cô đành phải đến nài nỉ bố chồng chu cấp tiền nuôi hai đứa trẻ mỗi tháng vì dù sao chúng cũng là con đẻ của ông. Tuy nhiên, khi nghe Dung nói xong, ông lập tức lật mặt và cho rằng Dung vu oan cho ông. Ông thậm chí còn họp gia đình và kết tội Dung ăn nằm với người ngoài sinh ra hai đứa trẻ này. Cả họ hàng nhà chồng đều nghe theo lời bố chồng Dung và quyết định đuổi cô đi.

Ôm con trong lòng, Dung không biết đi đâu, làm gì. Cuối cùng, cô đã tìm đến một trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản bà mẹ trẻ em. Dẫu biết là cũng đã muộn màng nhưng cô hiểu rằng không thể làm một người phụ nữ cam chịu mãi. Cam chịu cũng không làm cho cô được thanh thản, không làm cho các con cô có đầy đủ cơm ăn áo mặc. Dung quyết định làm đơn yêu cầu bố chồng mình phải nhận các con và có trách nhiệm chu cấp tiền nuôi chúng hàng tháng.

Ngày mai ra tòa, cô sẽ phải đối mặt với ông ta, sẽ phải nhìn lại cuộc sống tủi nhục suốt 9 năm về làm dâu cho gia đình đó. Nhưng vì con, cô sẽ cố gắng vượt qua tất cả. Nhất định, các con của cô phải có một cuộc sống khác với mẹ của chúng – hạnh phúc và sung sướng hơn, Dung tin là như thế!
Tiếp theo là câu chuyện được đăng tải trên VTC Online

Bố chồng thấy tôi say mềm, dìu tôi vào phòng, còn tôi cứ thế ôm chặt lấy ông và gọi tên chồng. Một phút không kìm nổi lòng mình, ông và tôi đã có quan hệ vào đêm đó.

Hỏi: Về làm dâu được 1 năm, nhưng chưa khi nào tôi hết tự hào vì mình có một ông bố chồng dễ tính và thoải mái. Mẹ chồng mất từ khi chồng tôi mới lên 7 tuổi, ông cũng không đi bước nữa. Đôi khi tôi cứ ngỡ cuộc sống của mình trong mơ bởi tôi đang hạnh phúc quá đỗi, chồng thì vừa yêu vợ, vừa biết kiếm tiền; bố chồng thì cũng yêu con trai nên quý cả con dâu.

 

Tôi đang thật sự mất phương hướng. Ảnh minh họa

Nhiều khi hạnh phúc như thế, nên thương ông, tôi cũng muốn mau chóng sinh cho ông một đứa cháu để vui cửa vui nhà, nhưng công việc hai vợ chồng bận rộn nên cứ trì hoãn mãi. Vốn là người giao thiệp rộng nên tôi cũng có nhiều bạn bè và hay tụ tập, thời gian này chồng hay đi công tác dài ngày nên thỉnh thoảng tôi cũng dành thời gian ăn uống và đi shop với bạn bè.

Rồi một buổi tối tụ tập lớp cấp 3, tôi bị bạn bè chuốc cho say mèm. Chồng đi vắng, say quá, tôi không mở được cửa nên đành gọi bố chồng xuống mở cổng. Ông hốt hoảng khi thấy con dâu miệng sực mùi rượu, dìu tôi  lên tầng. Rồi bỗng chốc tôi thấy chếnh choáng, chỉ kịp bụm miệng vào nhà vệ sinh nôn hết rồi gục tại đó và không hề biết gì.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, đầu đau như búa bổ, tôi thấy mình đang nằm trong phòng của hai vợ chồng, chiếc váy đã được thay bằng bộ pijama xanh nhạt, trong đầu còn chưa kịp định hình chuyện gì đã xảy ra đêm qua thì thấy bố chồng gõ cửa phòng rồi bước vào với một tô cháo thơm ngát và bắt tôi ăn hết.

Tôi lặng lẽ ăn xong, khẽ khàng hỏi về việc hôm qua tôi đã về nhà như thế nào, và tôi đã làm gì, thấy ông lúng túng không nói câu nào rồi đi xuống phòng, tôi đã bắt đầu lờ mờ linh cảm có một việc rất xấu đã xảy ra…

Tôi đã tìm cách nói chuyện với ông và ông đã thú nhận về buổi tối hôm đó, ông thấy tôi say mềm, dìu tôi vào phòng. Tôi cứ thế ôm chặt lấy ông và gọi tên chồng. Một phút không kìm nổi lòng mình, ông và tôi đã có quan hệ vào đêm đó. Ông hứa với tôi đó sẽ là lần duy nhất, bởi ông cũng không hề cố tình làm chuyện đó..

Tôi bàng hoàng và đau đớn, tự cảm thấy đáng bị lên án vì một hành động như thế, tôi cảm thấy day dứt khi cho đến giờ tôi vẫn đang phản bội chồng vì tình huống trớ trêu, với cả người bố chồng mà tôi đã một mực tôn kính

Có nhiều lúc tôi muốn vứt bỏ tất cả mà ra đi, nhưng rồi tôi cứ lần lữa mãi nên không biết mình nên làm thế nào nữa. Tôi mong nhận được một lời khuyên trong lúc khủng hoảng này. Xin cám ơn các anh chị.

(Nguyen…..1254@yahoo.com)
Trả lời của trung tâm tư vấn Linh Tâm 1900599930

Chị thân mến!

Chị đã rơi vào một tình huống thực sự trớ trêu, không hoàn toàn do sự cố tình của chị hay của bố chồng chị, ông cũng rơi vào trường hợp bị động và vì vậy có lẽ lúc này không chỉ bản thân chị đang rơi vào khủng hoảng mà cả bố chồng chị cũng thế.

Trong cuộc sống, mọi chuyện không bao giờ thuận buồm xuôi gió, kể cả khi người ta tưởng chừng như nắm trong tay tất cả mọi thứ, nhưng khi đối diện với sự mất mát, lúc này điều cần nhất lại là sự bình tĩnh, tỉnh táo nhận diện mọi vấn đề để cho mình một quyết định sáng suốt nhất mới là quan trọng.

Chị đã và đang có bên mình người chồng chị khó có lần thứ 2, một gia đình tương đối êm ấm thuận hòa, vì vậy chị cũng cân nhắc kỹ mọi vấn đề. Có lẽ chị cũng đang băn khoăn về việc nếu chồng biết thì như thế nào, hoặc có nên nói cho chồng biết hay không. Về quyết định nào, chị cũng hãy cân nhắc những được mất, thậm chí nghiêng nhiều về khả năng mất mát vì sự thật không phải ai cũng chấp nhận được.

Về điều này, chị có thể trao đổi trước với bố chồng chị, ông cũng là một người từng trải, và cùng xem xét xem cần phải làm gì với chuyện đã qua, nên để nó ngủ yên hay sẽ khơi dậy, bởi nếu chuyện đó ngủ yên thì chỉ có chị và bố chồng chị biết chuyện, nhưng nếu mọi việc khơi dậy, thì thêm một người đau đớn nữa là chồng chị và mọi việc sẽ bung bét hết, lúc đó chị có cảm thấy thực sự thoải mái và thanh thản hay không?

Trước mắt, chị hãy bàn bạc với chồng xem có nên ở riêng hay không, chuyện hạn chế va chạm với bố chồng cũng có thể giúp chị thoải mái hơn. Còn nếu trong thời gian chưa thỏa thuận được về việc đó, chị có thể hạn chế về quá khuya hoặc giảm bớt các cuộc tiệc tùng không cần thiết để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra một lần nữa.

Mong chị hãy tỉnh táo trước mọi quyết định của mình

Tìm kiếm theo bài này ::

Tìm Kiếm Mới Nhất :

TIN NÓNG HƠN:


>
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb