Chuyện loạn luân nhà Cô giáo Nga

Chuyện nhà cô nga bản full có lẽ là tác phẩm về sex hay nhất từ trước đến nay , với lối tả và tình huống vô cùng bất ngờ và kịch tính câu truyện sex nổi tiếng một thời “truyện nhà Cô giáo Nga

Trước khi đọc truyện “loạn luân nhà cô Nga” quý độc giả hãy thưởng thức hàng loạt các đầu truyện sex khác : loan luan bo va con gai,loan luan me va con trai , loan luan cha va con dau ,loan luan gia dinh 2012,docchuyenloanluan.vn

Bạn đang tìm đọc bài viết có từ khoá “Truyện nhà cô Nga bản full”

Tác giả truyện nhà Cô giáo Nga là ai ? 

Là một người ở Nghệ An sống tại một huyện nhỏ cậu đã sáng tác và tải câu chuyện này lên internet từ những thập niên trước

Cô giáo Nga là ai ?

chuyen nha co nga sex loan luan

chuyen nha co nga sex loan luan

Cô giáo Nga dạy học ở … đâu không biết. Da trắng,tóc dài, cao 1m69 (kể cả guốc), nặng 120 bảng Anh (bà con tự quy đổi nhá). Hiện đang còn độc thân, tuy có rất nhiều vệ tinh “vo ve” xung quanh cả ngày lẫn đêm, nhưng cô vẫn chưa “kết hàng” ai cả. Theo điều tra của tui thì trong số đó có khá nhiều “cao thủ võ lâm”, “đại ca giang hồ”…và có cả một “đại ca” ở Tỉnh Uỷ nữa, nhưng không hiểu sao cô vẫn chưa “động lòng trắc ẩn”. Vậy nếu bạn nào có nhu cầu thử thời vận với cô giáo Nga thì “nhanh chân lên, số lượng có hạn”. Sau đây tui sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản để các bạn làm vốn.

Cô là người rất vui tính, không bao giờ uống rượu (vì bị đau bao tử) cho nên chỉ uống bia thôi, vậy nên chớ có dại rủ cô đi uống rượu mà xui. Tính cô thích nhắn tin miễn phí nên thường hay sưu tầm các dịch vụ nhắn tin free trên mạng – hiện nay cô đang sở hữu ít nhất 4 tài khoản nhắn tin miễn phí – nếu may mắn bạn có thể được cô chia sẻ cho chút chút, và nếu vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn nhận được một tin nhắn với nội dung kỳ lạ, không có số điện thoại người gửi thì cũng đừng có ngạc nhiên. Quan điểm của cô rất thoáng, cô cho rằng sex là một phần tất yếu của cuộc sống – tức là không thể sống mà không có sex (vụ này thì giống tui).

Cô thường mời các bạn thân về quê chơi vào những ngày nghỉ. Nếu các bạn có nhu cầu đi chơi Ninh hòa thì hãy làm quen với cô giáo Nga – biết đâu, vào một ngày đẹp trời nào đó bạn sẽ được cô mời về quê chơi và như vậy bạn sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời.

Lưu ý: Kinh nghiệm cho thấy nếu đi Ninh hòa chơi, bạn nên giữ chìa khoá xe cẩn thận, kẻo mất là khổ to đấy, đám xã hội đen ở Ninh hòa rất thích lấy chìa khóa xe của bạn để đòi tiền chuộc. Thứ hai là phải giữ “hàng” cẩn thận, nếu không sẽ bị cô giáo Nga chụp hình thì lộ hết. Kinh nghiệm “đau thương” của Sinh Sờ là một bài học (ai muốn biết Sinh Sờ đã bị “tai nạn” như thế nào thì hãy liên hệ với người viết bài này để biết đường mà tránh).

Nhân tiện cũng xin thông báo luôn : Ai muốn xem “hàng” của Sinh sờ thì liên hệ với cô giáo Nga để đàm phán. Có thể là giá hơi cao vì là “hàng độc” mà. Nhưng bù lại bạn có thể chiêm ngưỡng một “con hàng 10 inches in length” quá hoàn hảo. Cô giáo Nga hiện đang giữ độc quyền con hàng này. Tôi đã thử đàm phán mấy lần để mua lại bản quyền, nhưng không thành công – lần thì cô không chịu bán, lần thì chịu bán nhưng giá “rắn” quá chịu không nổi.

Cô giáo Nga là bạn của thằng Bờm, thằng Bờm lại là bạn rất rất thân của thằng Sinh, nên cô giáo Nga cũng trở thành bạn của thằng Sinh.

Có một quán nhậu khá nổi tiếng có tên là “quán bạn thằng Bờm”, dân nhậu nhiều người biết quán này vì mồi ngon, giá cả phải chăng, phục vụ tốt…Nhưng có một quán nhậu khác là “quán bạn thằng Sinh” thì lại rất ít người biết, mặc dù mọi thứ thì cũng vậy. Chẳng hiểu tại sao!

Thằng Sinh có tên thường gọi là Sinh Sờ (mà sờ cái gì thì chỉ có nó biết là một, người được nó sờ biết là hai và… may ra thì Trời cũng biết là ba thôi, ngoài ra không ai biết nữa cả). Cô giáo Nga thì hay được sờ (mà cũng chỉ có cô biết, người sờ cô biết và… may ra thì Trời biết là ba) nên cô giáo Nga cũng có tên thường gọi là Nga Sờ.

Nội dung Truyện nhà Cô giáo Nga:

Với bộ mặt cáu bẳn, Dũng hậm hực đi. Bà giáo dạy Địa đáng ghét của nó rõ ràng không ưa nó chút nào, cùng với kết quả đó, thằng Hùng được tận 9 điểm trong khi nó chỉ được 5. Phải chờ đợi 3 tiết toán cuối của ngày với tâm trạng này là một cực hình đối với một thằng dốt đặc môn học với toàn số là số như nó.

Bùng thôi. Hùng nghĩ, miệng nói là chân hành động, chỉ 5 phút sau nó đã một mình lang thang ngoài phố. Nhưng làm gì ở cái giờ mà cả lũ bạn điên khùng của nó đang ngồi cắn răng chịu đựng trong bức tường kia, chỉ mình nó lang thàng ngoài này. Lững thững qua mấy dãy phố, từ sáng đến giờ chỉ có cái bánh mì không, nó không ăn bánh mỳ kẹp thịt vì toàn dành tiền đi chơi games, bụng đói, bước chân nó lần lần hướng về nhà. Một lý do để về nhà sớm là hơi khó với nó vì mẹ nó cũng dạy ở trường nó và thực tế là còn dạy Sinh vật ở lớp nó nữa. Nhưng đối với nó, không bao giờ khó khăn khi bịa ra một câu truyện cảm động nào đó, để rồi mọi người lại cuống cuồng lo sốt vó vì nó. Bây giờ, nó về nhà vào giữa buổi học với khuôn mặt nhăn nhó của một học trò quá lao lực vào việc học hành.

Nói thêm về Dũng. Nhà nó thuộc loại giàu có, bố nó trước đây là tay thuỷ thủ viễn dương sành sỏi, kết quả những chuyến đi biển bây giờ là căn nhà 2 tầng với vườn cây xanh ngắt bao quanh, giữa một dãy phố ồn ào, nhà nó như một khoảng lặng yên bình, tĩnh lặng. Bố nó vượt biên đã được 2 năm nay. Tuy không đón được mẹ con nó sang nhưng hàng tháng vẫn gửi tiền đều đặn về cho mẹ nó, nó biết thế vì thấy mẹ nó chẳng bao giờ chú tâm vào dạy thêm gì gì đó như những bà giáo khác mà vẫn nhởn nhơ sắm sửa, tô điểm cho cái tuổi 35 mặn mà của mẹ nó. Lớp gia sư duy nhất là có mấy học sinh cá biệt lớp 12 mà mẹ nó dạy tại nhà, Dũng không chú ý đến cái lớp ấy lắm vì thấy chẳng có gì thú vị với cái lớp toàn thằng lộc ngộc khác hẳn với vẻ nhỏ nhắn con nhà lành của Dũng, những thàng học sinh đến nhà nó học mà chẳng bao giờ mang sách vở cả.

Cái lớp gia sư gì gì đó học một tuần 3 buổi, thứ 2 thứ 4 thứ 6, theo lời mẹ nó nói thì có thể đột suât thay đổi, nhưng tuyệt nhiên, chưa bao giờ Dũng thấy cái lớp ấy học vào buổi chiều, Thứ 7 hay chủ nhật cả. Hôm nay, thứ 4, 9h hơn, chắc lớp bổ túc kiến thức tại nhà đó đang diễn ra. Dũng chẳng khoái gì mây thằng đó, tuần trước, ngày nhà giáo, có mấy thằng đến thăm mẹ nó và ban phát cho nó những cái nhìn đe nẹt, Dũng sợ mấy thằng đó.

Tránh không muốn tiếp xúc cái quân đầu trộm đuôi cướp ấy, Dũng không muốn đi vào bằng cổng chính, cái lối phải đi qua phòng khách, nơi mẹ nó đang dạy mà đi vòng vào cửa sau. Bình thường, nó không bao giờ đi đường này vì phải đi qua cái nhà vệ sinh công cộng ở kế bên nhà nó, cái mùi bốc lên ở nó và thỉnh thoảng tiếng chí choé của mấy đứa nghiện ngập tranh dành nhau thuốc làm nó muốn buồn nôn. Hôm nay, trời nắng cả những con nghiện cũng không muốn ra đường, tất cả đều im ắng, chỉ có mùi phân và nước tiểu theo khí nóng bốc lên nồng nặc, Dũng bước nhanh qua đó rồi nó nhẹ nhàng đẩy nhanh cánh cửa. Bước vào nhà nó lại là một không gian khác, mát mẻ và yên tĩnh, hàng cây mà từ bé đến giờ nó chẳng biết tên toả bóng kín xuống khoảng vườn rộng nhà nó, chỉ để lọt xuống những bóng nắng tinh nghịch nhảy nhót dưới sân. Không được! đang định bước nhanh về nhà sau làm cái gì đó bỏ bụng, Dũng chợt nghĩ, phải báo với mẹ nó là nó bị ốm và phải về nhà, nếu nó về mà báo mẹ nó sau, mẹ nó thể nào cũng nghi ngờ cái lý do nghỉ học bất thường mà nó nghĩ ra. Hừ, lại phải gặp cái bọn trộm cướp ấy, Dũng thõng thượt bước lên phòng khách nhà trên. Càng bước tới, Dũng càng nghe rõ những âm thanh lạ, rền rĩ và như là trong một …cuốn băng sex mà nó và mấy thằng bạn thỉnh thoảng vẫn thậm thụt truyền tay nhau xem. Bước qua sảnh, vào tới nhà chính, như vào một không gian khác, cái thứ âm thanh đó không còn phảng phất mà bây giờ là cả một mớ hỗn tạp váng cả nhà….. Đọc tiếp 

Từ khoá quan trọng : ,,truyen  nha co giao nga,,,,, ban day du,,

Tìm kiếm theo bài này ::

Tìm Kiếm Mới Nhất :

TIN NÓNG HƠN:


>
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb